Bà mẹ ở Tiền Giang trăn trở vì bệnh hô hấp của con

Nuôi con nhỏ có lẽ mẹ vất vả nhiều nhất với bệnh hô hấp của các con lúc trái gió trở trời. Mỗi lần con bị là lòng mẹ đau thắt, lo lắng rất nhiều. Chúng ta cùng nghe tâm sự của bà mẹ ở Mỹ Tho, Tiền Giang.

Bạn Trinh ở Mỹ Tho, Tiền Giang nhắn tin cho Hepura tâm sự:

” Con mình 6 tuổi. Tháng nào cũng bệnh hô hấp. Mình k dám cho uống thuốc tây nhiều. Con vật vã học k nổi

Ho sổ mũi ạ
Đã khám BS nói viêm họng muốn có mủ. Cho 3 ngày thuốc uống rồi. Mà vật bé buồn ngủ quá học k nổi. Rồi e chuyển qua cao lỏng trị ho
Vẫn chưa hết. Được cái k còn vật vã nữa. Nhưng ho liên tục”
bệnh hô hấp
Tâm sự của bà mẹ về bệnh hô hấp của con
Bà mẹ đã tìm hết cách chữa cho con nhưng tình trạng không hết bệnh hô hấp, tháng nào cũng bị tái đi tại lại làm mẹ lo lắng, còn con thì bị ảnh hưởng đến việc học.
Trong quá trình tư vấn Hepura gặp rất nhiều bà mẹ giống như bạn Trinh. Việc đi khám Bác sĩ và uống thuốc tây vẫn diễn ra thường xuyên, có khi 1 tháng đi khám tới 2 lần. Nhiều mẹ cảm thấy bất lực khi đã đưa con đi khám Bác sĩ đàng hoàng rồi mà bệnh hô hấp không dứt hẳn.
Các mẹ có biết rằng, thuốc kháng sinh là con dao hai lưỡi, nếu đúng bệnh cần dùng thì sẽ giúp hết bệnh, tuy nhiên tác dụng phụ của kháng sinh không hề nhỏ. Thuốc kháng sinh làm giảm sức đề kháng, nên càng dùng nhiều bé càng dễ bị tái bệnh lại.
bệnh hô hấp
Giải pháp nào cho bệnh hô hấp của các con
Nền tảng vững chắc bảo vệ các bé trước các thể loại bệnh vẫn là sức đề kháng của các con. Bé có sức đề kháng tốt thì khả năng bị bệnh giảm xuống và có bị cũng bị nhẹ và nhanh khỏi hơn các bé đề kháng yếu. Nên chăng cách chữa bệnh hô hấp tốt nhất cho con là các mẹ tìm cách cũng cố cái gốc cho con, đó là giúp con tăng sức đề kháng.
Nên trong quá trình tư vấn và bán hàng Hepura không bao giờ đề cao tinh dầu tỏi là thứ gì đó cao siêu, có thể chữa bệnh hơn thuốc kháng sinh. Tinh dầu tỏi Hepura chỉ làm tốt khả năng tăng sức đề kháng cho các bé, cũng cố cái gốc, hỗ trợ xây dựng nền tảng sức đề kháng cho các con, cho con bộ áp giáp mạnh hơn để con chiến đấu với các vi khuẩn, vi trùng.
bệnh hô hấp
Giờ đây mẹ đã hết lo lắng
Rất vui là sau quá trình tư vấn, Hepura đã nhận được phản hồi tích cực từ bạn Trinh, bạn ấy đã kiên trì làm theo liệu trình của Hepura và bé đã khỏe hơn nhiều sau 2 tháng và bệnh hô hấp không bị tái lại nữa. Đây cũng là sự động viên cho Tinh dầu tỏi Hepura trên hành trình tư vấn giúp đỡ các bé khỏe mạnh hơn mỗi ngày.
Đọc thêm:

Trân trọng,

Lê Thị Quỳnh TrangChủ sáng lập thương hiệu Tinh dầu Tỏi Hepura

Bấm vào đây để được tư vấn miễn phí: http://m.me/DauToiHepura

Website: http://hepura.com

Holine: 0989 36 57 58 (24/7)

Tìm hiểu thêm về tôi: http://lethiquynhtrang.com

About tinhdautoichuabenh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *