Cảm nhận Khách Hàng

Thời gian qua tinh dầu tỏi Hepura vinh dự đến tay nhiều khách hàng trên cả nước, có cả khách hàng là người Việt Nam đang sống và làm việc ở Dubai. Với Tinh dầu tỏi Hepura, sản phẩm được tư vấn và bán cho khách hàng chỉ là giai đoạn đầu tiên. Hepura sẽ đồng hành với khách hàng trong quá trình sử dụng, đến khi khách hàng hài lòng hoàn toàn và tái tiêu dùng trở lại, thì tinh dầu tỏi Hepura mới hoàn tất chu trình bán hàng của mình.

Niềm vui của tinh dầu tỏi Hepura là ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực của Khách hàng. Tuy có một vài khách hàng không quen với mùi đặc trưng của tinh dầu tỏi, một số khách hàng nhí không chịu hợp tác, do một vài lý do mà một vài khách hàng không kiên trì sử dụng để đạt hiệu quả. Còn lại Tinh dầu tỏi Hepura thực sự cảm động khi nhận được những phản hồi rất dài, chi tiết và những lời cảm ơn của khách hàng. Nhiều khách hàng còn giới thiệu các khách hàng khác cho Hepura rất nhiệt tình. Tinh dầu tỏi Hepura xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý Khách hàng!

Sau đây Tinh dầu tỏi Hepura xin trích đăng một vài phản hồi từ các khách hàng tiêu biểu:

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Tinh dầu tỏi thiên nhiên
Chị Giang

“Dầu tỏi Hepura thực sự đưa mình đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Mình là người hay bị ốm vặt, kiểu nhạy cảm với thời tiết, rất hay phải dùng đến thuốc, nhất là kháng sinh. Tình cờ biết đến dầu tỏi, mình đã mua dùng. Mình dùng liều dự phòng 5-7 giọt uống hàng ngày. Hết một lọ! Chẳng may một hôm bị lây cúm của đồng nghiệp, họng đau ko nuốt nổi, mũi tắc ko thở được. Nếu như bình thường mình sẽ u ksinh để trị viêm họng, mũi. Nhưng mình muốn thử nghiệm với Hepura, và mỗi ngày mình dùng hai lần, mỗi lần 7 giọt. Lạ thay, sau ba ngày, họng mình “sạch sẽ”, mũi thông thoáng hơn, và mình vẫn tiếp tục uống đến một tuần thì khỏi hẳn, người nhẹ nhõm ko mệt mỏi chán ăn như uống kháng sinh. Trong khi đồng nghiệp mình u thuốc cảm cúm thì mất hai tuần. Diệu kỳ thật!�
Đợt 30/4 con gái lớn đi chơi bị cảm nắng, họng đau không nuốt không nói được, mũi cũng không thở đc. Con nằm li bì cả ngày cả đêm. Mình dùng vòng bạc đánh cảm cho con và cho uống tinh dầu tỏi Hepura, với liều tăng lên 3l/ngày. Uống được ba ngày là con khoẻ, vị giác lấy lại được. Con dùng hết một tuần và công nhận với mẹ “Thuốc quá tốt mẹ ạ”.
Cảm ơn em Trang đã cho chị biết đến một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời như thế này���”

tinh dầu tỏi Hepura
Đánh giá của chị Giang
tinh dầu tỏi thiên nhiên
Lê Hữu Luyện

” Cám ơn người chị rất tuyệt vời đã trao cho tôi một món quà rất giá trị đó là Dầu Tỏi HEPURA. Ban đầu tôi cũng mới biết về sản phẩm này. Và hầu như ai trong chúng ta khi đầu tiên nghĩ đến tủi là vì mùi vị của nó, có thể gây hôi miệng thì kỳ lắm. Nhưng khi tôi sử dụng theo như hướng dẫn thì mọi suy nghĩ của tôi trước đây không còn đúng nữa. Chỉ hơi có mùi tỏi nhẹ thôi các bạn ạ. Uống ly nước lọc khác là sẽ thấy hết mùi. Thật tuyệt. Còn về tác dụng chữa bệnh thì tôi mới sử dụng thời gian ngắn nên chưa cảm nhận được hết. Chỉ có vài lần bị viêm họng, ho thì tôi pha đậm đặc, lúc ngậm vào miệng thấy cay cay và sáng dậy thì thấy họng đỡ đau hơn. Thế là tôi sử dụng 2-3 ngày sau là đỡ hơn nhiều. Và bây giờ mỗi ngày tôi đều sử dụng 5 giọt trước lúc đi ngủ. kháng sinh tự nhiên mà, uống hằng ngày đâu có sợ phản ứng thuốc đâu. Kể từ đó đến nay tôi thấy mình ít ổm vặt đi. Đỡ biết bao nhiêu tiên thuốc và nhất là người lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và khỏe khoắn. Cám ơn Dầu Tỏi HEPURA rất nhiều. Hy vọng trong tương lai Dầu Tỏi Hepura sẽ được cải tiến hơn nữa để ra nhiều loại sản phẩm khác phục vụ cho nhu cầu hằng ngày của mọi người. Chân thành cảm ơn!”

Lê Hữu Luyện- Nhân viên Sale ở Đồng Nai

tinh dầu tỏi Hepura
Phản hồi của bạn Luyện

 

Tinh dầu tỏi Hepura
Chị Thủy

 

” Mỗi khi trở trời, bé nhà mình hay bị sụt sịt. Kể từ khi biết đến dầu tỏi Hepura  mình nhỏ vài giọt pha cùng với nước ấm và mật ong cho bé uống là đỡ hẳn. Thích nhất là đỡ cái khoản uống kháng sinh không tốt cho bé chút nào.

Võ Thị Như Thủy- TP Nhân sự ở TP HCM

 

 

 

tinh dầu tỏi Hepura
Phản hồi của chị Thủy

 

tinh dầu tỏi Hepura
Lương Thị Thảo

 

“Chị Trang! Bữa mua dầu tỏi của chị đó, bé em bị cảm sổ mũi và ho, e cho uống mới 3 ngày, mỗi ngày 3 lần mà nay đỡ rồi chị. Không thấy ho nữa, e kết hợp pha loãng dầu tỏi ra nhỏ mũi cho bé ngày 3 lần sáng trưa tối nữa. Đến bữa nay là ngủ êm rồi chị, e thấy không ho và ngẹt mũi ngứa mũi nữa. Hồi xưa không có tinh dầu tỏi e toàn phải giã tỏi ra vắt lấy nước pha loãng nhỏ mũi cho con tối đến thì quấn xác tỏi để trước ngực cho bé hít ngủ. Giờ có tinh dầu tỏi của chị rồi tiện quá. Cảm ơn chị có sản phẩm quá hay nhé.”

Lương Thị Thảo- Chủ Doanh nghiệp về Cao Atiso ở TP HCM

tinh dầu tỏi Hepura
Phản hồi của chị Thảo

 

tinh dầu tỏi Hepura
Chị Hoa

 

” Tinh chất tỏi đúng là tốt, hôm qua con mình bị cảm sốt kg ngủ được, nhớ tới lọ tinh dầu tỏi của dì Trang, mình pha 10 giọt với nước ấm và 1 thìa ca phe mật ong cho nó dùng. Sau đó đỡ nghẹt mũi và ngủ ngon. Hôm nay cho dùng tiếp để cho mau lành. Trang gửi xuống cho chị vài lọ nữa nha để lúc cả nhà trở trời cảm cúm thì dùng luôn. Thật sự tốt. “

Lê Thị Quỳnh Hoa- Kinh doanh riêng ở TP HCM

 

tinh dầu tỏi Hepura
Phản hồi của chị Hoa

 

tinh-dau-toi-Hepura
Phản hồi của Nguyễn Ngọc Anh

” Tôi là Tinh Dầu Tỏi anh hùng diệt cảm cúm đây 😃
Đừng thấy bạn này nhỏ nhưng mà võ thì cao siêu. Mình là cái đứa có sức đề kháng yếu, mỗi lần mà cảm cúm thì 1 tuần trở lên . Toàn mua thuốc tây uống , uống xong nóng nỗi mụn nó chỉ có tác dụng mấy tiếng rồi tiếp tục trở lại 😢😢😢.Mà khoản ho thì khỏi bàn…như ho gà ấy. Nhưng lần này mình đã uống Tinh Dầu Tỏi này khoảng 3 ngày hết hẳn. Ngày đầu tiên cảm nhận hiệu quả nhất là hết đau họng 😃 ôi vui mừng nỏ kể hết luôn 😃. Nói chi thì nó chớ phải cảm ơn Người vừa viết kịch bản vừa là tác giả của sản phẩm này.keke.
Hết bệnh nha Trang Thi Quynh Le 😃😃😃😃😃
Mua bỏ túi đi mần uống thôi anh em ơi. Sản phẩm 100% pure luôn”

Nguyễn Ngọc Anh- NVVP ở Thuận An, Bình Dương

Tinh dầu tỏi Hepura
Phản hồi của Ngọc Anh

 

Tinh dầu tỏi Hepura
Hai mẹ con bạn Oanh

“Tỏi tỏi tỏi “. Đó là câu nói của a mỗi lần mẹ cho uống “ Tinh dầu tỏi”.
Cai sữa được vài ngày a có dấu hiệu bệnh, ho – sổ mũi… Mẹ cho uống “Tinh dầu tỏi” 2 ngày thấy a hết bệnh.
Cảm ơn nhà tài trợ dì Nguyen Le Ha Linh đã tài trợ lọ “ Tinh dầu tỏi” lần này.
Cảm ơn nhà sáng lập “ Tinh dầu tỏi Hepura” dì Le Thi Quynh Trang, mẹ a đỡ lụi cụi chưng tỏi với mật ong cho a nữa.
P/s: mẹ phải đặt tiếp 2 lọ để phòng cho giai đoạn sau cai sữa này và đi học sắp tới của a.”

Lê Thị Kim Oanh- NV Ngân hàng ở Hà Tĩnh

Tinh dầu tỏi Hepura
Phản hồi của Kim Oanh

 

Tinh dầu tỏi Hepura
Chị Minh- Bình Dương

” Cưng ơi, báo cưng tin vui, da cháu chị bị nổi đỏ , ngứa nhiều năm, điều trị nhiều bệnh viện ( trong uống ngoài thoa… kiêng chất tẩy rửa… tắm riêng sa bông…) chỉ hết tạm thời. Vừa rồi, chau trở lại , chị thử dùng Tinh Dầu Tỏi của em thoa cho bé hai lần, thì lặn hẳn, không còn ngứa và da láng trơn luôn. 
Cảm ơn em nhiều nhé.”

Chị Minh- Kinh doanh riêng ở Bình Dương

Tinh dầu tỏi Hepura
Phản hồi của Chị Minh về Tinh dầu tỏi Hepura

 

Tinh dầu tỏi Hepura
Gia đình bạn Trang

” Đang giao mùa e cho cả nhà dùng phòng cúm và các loại ốm.

E thấy dùng xong 3 lọ cả nhà vẫn khoẻ mạnh dù là thời tiết thay đổi.

Hi vọng uống xong 10 lọ cả nhà khoẻ mạnh qua cả mùa đông luôn c😁 “

Bạn Trang- Hà Nội

Tinh dầu tỏi Hepura
Phản hồi của bạn Trang

 

tinh-dau-toi-Hepura
Chị Bình -Doanh nhân ở Dubai

 

 

” Quên không feedback chứ mình uống hết 3 lọ cũng thấy không sọt sẹt chi cả trong giai đoạn chuyển mùa trong khi cả nhà dính cảm cúm vì không chịu uống”

Chị Bình- Doanh nhân ở Dubai

 

 

 

tinh-dau-toi-Hepura
Phản hồi của chị Bình

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: HOTLINE 0989365758

HOẶC BẤM VÀO LINK SAU: http://m.me/DauToiHepura