Giới thiệu

Tinh dầu tỏi Hepura
Lê Thị Quỳnh Trang- Founder Tinh Dầu Tỏi Hepura

Xin chào các cô chú, anh chị em và các bạn! Rất vui và hân hạnh được giao lưu, trao đổi, học hỏi mọi người thông qua website này. Trang xin giới thiệu họ tên đầy đủ là Lê Thị Quỳnh Trang. Xin được phép xưng tên và xưng hô là bạn với mọi người được không ạ?

Trang tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế TP HCM năm 2006. Học về kinh tế không hề liên quan đến lĩnh vực thực phẩm chữa bệnh Tinh dầu Tỏi các bạn ạ! Tuy học về Kinh Tế nhưng Trang có đam mê về lĩnh vực thực phẩm tốt cho sức khỏe, rất thích tìm tòi các phương pháp thiên nhiên để áp dụng cho gia đình.

Một phần từ nhỏ sức khỏe của Trang không được tốt, phải sử dụng rất nhiều thuốc kháng sinh. Rồi khi lập gia đình, có 2 con nhỏ cũng hay bị bệnh nên Trang thấm lắm giá trị của sức khỏe. Mahatma Gandhi đã từng nói: ” Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc”

Một trong những giải pháp thiên nhiên mà Trang yêu thích nhất là Tỏi. Tỏi là một thực phẩm thông dụng mà cực kỳ tốt cho sức khỏe. Mười năm trở lại đây gia đình Trang thường xuyên sử dụng giải pháp từ Tỏi và đặc biệt gần đây là Tinh Dầu Tỏi.

Tinh dầu tỏi Hepura
Tinh dầu tỏi Hepura

Nhận được hiệu quả từ giải pháp Tinh dầu Tỏi, sức khỏe cả gia đình Trang cải thiện hơn hẳn. Đặc biệt hai con rất ít khi phải đi khám Bác sỹ và hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh. Còn gì vui hơn như thế, Trang vô cùng biết ơn giải pháp thiên nhiên này!

Với thời gian trải nghệm và đọc nhiều tài liệu về Tinh dầu Tỏi, Trang mạo muội với kiến thức còn hạn chế của mình xin chia sẽ kinh nghiệm sử dụng Tinh dầu Tỏi tới các bạn. Mong nhận được sự phản hồi, trao đổi của các bạn để chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau, cùng lan tỏa những điều tốt đẹp đến nhiều người.

Mình sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn nào có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm hoặc có thắc mắc. Hãy liên hệ với mình theo thông tin ở dưới đây nhé!

Yêu thương và cảm ơn,

Lê Thị Quỳnh Trang- Nhà sáng lập Tinh Dầu Tỏi Hepura

Công ty TNHH TM và DV Trâm Minh Phát

Địa chỉ: số 10, đường số 24, KDC Hiệp Thành 3, P Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Website: http://lethiquynhtrang.com

Tư vấn miễn phí: http://m.me/DauToiHepura

Website: https://hepura.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/DauToiHepura/

FB : https://www.facebook.com/lethiquynhtranghepura

Email: dautoiHepura@gmail.com

Tel: 0989 365 758

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *