Mua sĩ tinh dầu tỏi ở TP HCM

Chưa bao giờ việc kinh doanh online trở thành xu thế và nhộn nhịp như hiện nay, chỉ cần một thiết bị máy tính kết nối mạng là bạn có thể làm kinh doanh ngay lại nhà mà sản phẩm vẫn đến tay hàng ngàn người. Đó cũng là cơ hội tuyệt vời cho rất nhiều bà mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập. Nhiều người kinh doanh online hay offline ở TP HCM đã lựa chọn sản phẩm tinh dầu tỏi và phân vân lựa chọn nơi mua sĩ tinh dầu tỏi ở TP HCM.

Trang xuất thân là dân văn phòng, suốt ngày ngồi một chổ nhưng vẫn muốn tìm kiếm một công việc tay trái để có thêm thu nhập và trải nghiệm. Quá trình tìm kiếm, dò dẫm và té ngã đã dẫn mình tới niềm đam mê kinh doanh thương hiệu Tinh dầu tỏi. Mình sẽ chia sẽ những kinh nghiệm xương máu trong việc lựa chọn nơi mua sĩ tinh dầu tỏi ở TP HCM thông qua một số tiêu chí như sau:

 1- Nhu cầu thị trường

Rõ ràng khi bạn lựa chọn mua sĩ tinh dầu tỏi ở TP HCM, thì bạn đã thấy những giá trị của tinh dầu tỏi như: giúp tăng sức đề kháng, chữa bệnh cảm cúm và phòng bệnh. Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất cần cho thị trường và có nhu cầu rất lớn. Với sản phẩm nhỏ gọn, dễ vận chuyển và hữu ích như tinh dầu tỏi thì không lo không có nhu cầu thị trường.

mua sĩ tinh dầu tỏi ở TP HCM
Chất lượng tinh dầu tỏi phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu chất lương

2- Chất lượng sản phẩm 

Mua sĩ tinh dầu tỏi ở TP HCM cần lựa chọn thương hiệu tinh dầu tỏi chất lượng. Kinh doanh sản phẩm cũng chính là kinh doanh uy tín của bản thân, nên lựa chọn sản phẩm chất lượng rất quan trọng.

Để biết tinh dầu tỏi có chất lượng không cần biết cách phân biệt tinh dầu tỏi tinh khiết hay pha lẫn tạp chất bằng cách:

 • Pha loãng tinh dầu tỏi để nhận biết có phải tinh dầu tỏi chuẩn hay không, khi pha loãng mùi của tinh dầu giảm đi, mùi của dung môi tăng lên. Nếu tinh dầu tỏi pha lẫn tạp chất thì mùi của dung môi sẽ không bị át đi, ngửi được dễ dàng mùi của acetone hay xăng, dầu trong đó.
 • Nhỏ một giọt tinh dầu tỏi ra khỏi chai, tinh dầu tỏi chuẩn có độ nhớt cao và bạn sẽ hơi khó nhỏ ra, nếu nhỏ ra thấy tinh dầu bị đục, nhỏ ra dễ dàng, độ nhớt kém thì tinh dầu đã bị pha trộn.

Ngoài ra, bạn nên căn cứ vào giấy tờ kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm của tinh dầu tỏi có đầy đủ không. Đây là giấy chứng nhận của một cơ quan có chức năng về độ an toàn của tinh dầu tỏi.

mua sĩ tinh dầu tỏi ở TP HCM
Tinh dầu tỏi Hepura- tự nhiên nhất có thể

3- Chính sách bán hàng, đại lý

Mua sĩ tinh dầu tỏi ở TP HCM bạn nên tham khảo chính sách bán hàng, chính sách hỗ trợ và đổi trả sản phẩm có thuận tiện và an tâm không. Hãy lựa chọn một thương hiệu có sự  tâm huyết và cam kết hỗ trợ cho các đại lý mua sĩ. Mối quan hệ đối tác rất quan trọng đối với những bạn có ý định kinh doanh lâu dài và nghiêm túc.

4- Giá cả

Các bạn muốn mua sĩ tinh dầu tỏi ở TP HCM nên căn cứ vào số vốn mình có và lượng vốn tối thiểu nhập sĩ tinh dầu tỏi có phù hợp không. Chính sách chiết khấu và thưởng trên doanh số và xây dựng hệ thống bán hàng từng cấp độ như thế nào?

Chính sách giá là yếu tố ưu tiên xem xét cuối cùng sau 3 yếu tố trên. Nếu bạn chỉ ưu tiên về giá cả thì các yếu tố khác bị lu mờ và việc phát triển lâu dài sẽ bị ảnh hưởng.

Với 4 tiêu chí trên, mong rằng bạn sẽ lựa chọn được nơi mua sĩ tinh dầu tỏi ở TP HCM phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn.

mua sĩ tinh dầu tỏi ở TP HCM
Tinh dầu tỏi Hepura- niềm tin của người tiêu dùng và các Đại lý

Nếu bạn lựa chọn thương hiệu tinh dầu tỏi Hepura để mua sĩ:

 • Ở đây chúng tôi có sản phẩm tinh dầu tỏi đạt chất lượng cao, được sản xuất với sự tư vấn của Đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, nguyên liệu được lựa chọn kỹ và nguồn gốc rõ ràng để cho ra tinh dầu tỏi đạt chuẩn cao nhất.
 • Tinh dầu tỏi Hepura có giấy kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm vượt chuẩn cho phép.
 • Chính sách Đại lý, Cộng tác viên của tinh dầu tỏi Hepura đề cao sự hợp tác win-win giữa 2 bên với sự hỗ trợ tâm huyết và mang lại nhiều giá trị nhất cho đối tác. Hàng bán không hết được đổi trả nếu còn nguyên vẹn.
 • Chính sách giá cả của tinh dầu tỏi Hepura tạo cho bạn động lực để bán hàng và xây dựng hệ thống bền vững nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0989365758

Bạn bấm vào đây tìm hiểu thêm:

Tinh dầu tỏi có tác dụng gì khác biệt đập tan bệnh tật?

Tinh dầu tỏi giá bao nhiêu?

 

 

 

 

Trân trọng,

Lê Thị Quỳnh Trang– Chủ sáng lập thương hiệu Tinh dầu Tỏi Hepura

Tư vấn miễn phí: http://m.me/DauToiHepura

Website: http://hepura.com

Holine: 0989 99 88 11 (24/7)

Email: dautoiHepura@gmail.com

Tìm hiểu thêm về tôi: http://lethiquynhtrang.com

 

About tinhdautoichuabenh

18 comments

 1. Làm sao để mua tinh dầu tỏi chất lượng

 2. Dạ nhà em ở Bình Chánh, có ship qua được không chị?

 3. chị tư vấn giúp, em muốn sỉ tinh dầu tỏi. 0987654577. Cám ơn chị!

 4. Xin chào tôi muốn làm đại lý phân phối ở Huế được không?

 5. Bạn có tuyển đại lý không ?

 6. mua số lượng bao nhiêu thì được tính giá sỉ vậy shop

 7. Cho em chính sách đại lý nhé.

 8. Bên mình đã có đại lý ở Biên Hoà chưa chị. Chính sách đại lý bên mình như thế nào ạ. Ib giúp em nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *