Mua tinh dầu tỏi ở Bình Dương

Thời tiết ở miền nam chỉ có 2 mùa mưa nắng, so với khí hậu miền bắc và miền trung có phần dễ chịu hơn. Tuy nhiên ở nhiều tỉnh thành miền nam có khí hậu nắng nóng, tạo điều kiện cho vi rút cảm cúm lây lan nhanh. Do đó bệnh cảm cúm không thể chủ quan dù ở tỉnh thành nào trong đó có tỉnh Bình Dương. Ngoài việc sử dụng thuốc tây, nhiều người ở Bình Dương đã tìm đến giải pháp thiên nhiên tinh dầu tỏi, và đặt vấn đề mua tinh dầu tỏi ở Bình Dương.

Khi tìm hiểu mua một sản phẩm chúng ta không chỉ cần quan tâm đến địa điểm mua  mà còn xem xét đến chất lượng, uy tín, sự cam kết và giá cả.

 1. Mua tinh dầu tỏi ở Bình Dương chất lượng thế nào?

Đầu tiên nói về chất lượng, các bạn nên lựa chọn nơi bán nào có giấy kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm tinh dầu tỏi. Là giấy kiểm nghiệm do một Cơ quan nhà nước có chức năng kiểm nghiệm độ an toàn của sản phẩm đạt các tiêu chuẩn cho phép.

mua tinh dầu tỏi ở Bình Dương
Phân biệt tinh dầu tinh khiết và tinh dầu pha trộn

Thứ 2 chất lượng tinh dầu tỏi còn được thể hiện qua phân biệt tinh dầu tỏi tinh khiết hay pha lẫn tạp chất bằng cách:

 • Pha loãng tinh dầu tỏi để nhận biết có phải tinh dầu tỏi chuẩn hay không, khi pha loãng mùi của tinh dầu giảm đi, mùi của dung môi tăng lên. Nếu tinh dầu tỏi pha lẫn tạp chất thì mùi của dung môi sẽ không bị át đi, ngửi được dễ dàng mùi của acetone hay xăng, dầu trong đó.
 • Nhỏ một giọt tinh dầu tỏi ra khỏi chai, tinh dầu tỏi chuẩn có độ nhớt cao và bạn sẽ hơi khó nhỏ ra, nếu nhỏ ra thấy tinh dầu bị đục, nhỏ ra dễ dàng, độ nhớt kém thì tinh dầu đã bị pha trộn.

    2. Nơi bán tinh dầu tỏi có uy tín hay không?

Mua tinh dầu tỏi ở Bình Dương làm sao biết nơi bán có uy tín hay không? Theo kinh nghiệm của mình thì nếu bạn mua trực tiếp nên quan sát cửa hàng bán có đàng hoàng, nhân viên có tư vấn chuyên nghiệp hay không. Nếu bạn mua online thì quan sát website, fanpage: nội dung bài viết có cảm xúc, tương tác với khách hàng có lịch sự, chân tình hay không. Quan sát các feedback (phản hồi của khách hàng) có tự nhiên, trung thực hay không?

    3. Cam kết của nơi bán tinh dầu tỏi

Mua tinh dầu tỏi ở Bình Dương cần xem xét cam kết của nơi bán. Thường những nơi bán có cam kết mạnh thể hiện sự tự tin của họ đối với sản phẩm họ đang bán. Trước khi mua bạn xem thử họ có những cam kết gì đối với sản phẩm tinh dầu tỏi. Đây cũng chính là cách bạn nắm quyền lợi cho chính mình khi quyết định mua và sử dụng sản phẩm.

mua tinh dầu tỏi ở Bình Dương
Cam kết của nơi bán tinh dầu tỏi rất quan trọng

    4. Giá cả tinh dầu tỏi

Mua tinh dầu tỏi ở Bình Dương giá cả như thế nào? Giá tinh dầu tỏi nước tùy thể tích giao động từ 160.000đ đến 470.000đ, nhỏ nhất là loại chai 10ml. Các thương hiệu bán tinh dầu tỏi uy tín thường cân nhắc rất kỹ khi định giá bán sản phẩm, giá cả thường tương đương với chất lượng sản phẩm và sự cam kết của họ. Các bạn nên suy xét giá cả sau khi xem xét cảm quan chất lượng, uy tín và sự cam kết của thương hiệu.

Tinh dầu tỏi ngoài công dụng chữa bệnh cảm cúm không cần dùng thuốc tây, tinh dầu tỏi còn giúp tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa các loại bệnh như ung thư, huyết áp, tim mạch, tiểu đường…Mong rằng một vài kinh nghiệm ở trên sẽ giúp các bạn mua tinh dầu tỏi ở Bình Dương tìm được thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo để chăm sóc sức khỏe cho cả nhà.

Các bạn có thể tham khảo nơi mua tinh dầu tỏi ở Bình Dương uy tín bằng cách nhấn vào TẠI ĐÂY.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

TINH DẦU TỎI CÓ TÁC DỤNG GÌ KHÁC BIỆT ĐẬP TAN BỆNH TẬT

Tinh dầu tỏi chữa bệnh gì?

Có nên uống tinh dầu tỏi không?

 

 

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang– Nhà sáng lập thương hiệu Tinh dầu Tỏi Hepura

Tư vấn miễn phí: http://m.me/DauToiHepura

Website: http://hepura.com

Phone: 0989365758 (24/7)

Email: dautoihepura@gmail.com

Tìm hiểu thêm về tôi: http://lethiquynhtrang.com

About tinhdautoichuabenh

18 comments

 1. Làm sao có thể biết là tinh dầu tỏi bên mình uy tín, đảm bảo nguyên chất vậy bạn

 2. có cách nào để nhận biết được tinh dầu tỏi kém chất lượng không ah

  • Chào bạn Ngọc, để nhận biết tinh dầu tỏi kém chất lượng hay không, bạn làm theo 2 bước này nhé:
   Thứ 2 chất lượng tinh dầu tỏi còn được thể hiện qua phân biệt tinh dầu tỏi tinh khiết hay pha lẫn tạp chất bằng cách:

   Pha loãng tinh dầu tỏi để nhận biết có phải tinh dầu tỏi chuẩn hay không, khi pha loãng mùi của tinh dầu giảm đi, mùi của dung môi tăng lên. Nếu tinh dầu tỏi pha lẫn tạp chất thì mùi của dung môi sẽ không bị át đi, ngửi được dễ dàng mùi của acetone hay xăng, dầu trong đó.
   Nhỏ một giọt tinh dầu tỏi ra khỏi chai, tinh dầu tỏi chuẩn có độ nhớt cao và bạn sẽ hơi khó nhỏ ra, nếu nhỏ ra thấy tinh dầu bị đục, nhỏ ra dễ dàng, độ nhớt kém thì tinh dầu đã bị pha trộn.

 3. Tinh dầu tỏi theo em thấy giá bên chị rất tốt đó. Không biết chất lượng có tương xứng không ạ?

 4. Giá 5 lọ là bao nhiêu vậy bạn?

 5. Xin chào. tôi ở huyện vĩnh cửu Đồng Nai muốn mua thì mua ở đâu?

 6. có giao về Bà Rịa không chị ơi

 7. Dùng bao lâu thì có kết quả vậy bạn ?

  • Chào bạn Hồng, tinh dầu tỏi uống hàng ngày để tăng sức đề kháng và phòng bênh, còn bệnh cảm cúm, hắt xì, sổ mũi bạn dùng liên tục trong 5-7 ngày sẽ hết cảm cúm bạn nhé!

 8. trước e mua của chị dùng rất ok,cảm ơn chị nhé

 9. Dùng điểu trị cảm cúm thường mất bao nhiêu thời gian vậy chị ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *