Mua tinh dầu tỏi ở Đà Nẵng ở đâu tốt?

Thời tiết ở Đà Nẵng chuẩn bị bước vào giao mùa, đây là thời điểm thuận lợi cho bệnh cảm cúm hay hô hấp hoành hành ở cả trẻ em và người lớn. Đà Nẵng là thành phố du lịch, có hàng ngàn lượt khách từ các vùng miền khác tham quan, nên rất dễ lây lan vi rút cảm cúm. Do đó nhiều người dân ở Đà Nẵng đã tìm đến Tinh dầu tỏi như một giải pháp tăng sức đề kháng, phòng ngừa cảm cúm. Và nhiều người đặt câu hỏi Mua tinh dầu tỏi ở Đà Nẵng ở đâu tốt?

Khi tìm hiểu mua một sản phẩm chúng ta không chỉ cần quan tâm đến địa điểm mua  mà còn xem xét đến chất lượng, uy tín, sự cam kết và giá cả. Chúng ta cùng tìm hiểu từng tiêu chí để lựa chọn mua tinh dầu tỏi ở Đà Nẵng nhé!

 1. Mua tinh dầu tỏi ở Đà Nẵng chất lượng thế nào?

Đầu tiên nói về chất lượng, các bạn nên lựa chọn nơi bán nào có giấy kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm tinh dầu tỏi. Là giấy kiểm nghiệm do một Cơ quan nhà nước có chức năng kiểm nghiệm độ an toàn của sản phẩm đạt các tiêu chuẩn cho phép.

mua tinh dầu tỏi ở Đà Nẵng
Nhận biết chất lượng tinh dầu tỏi để có lựa chọn tối ưu

Thứ 2 chất lượng tinh dầu tỏi còn được thể hiện qua phân biệt tinh dầu tỏi tinh khiết hay pha lẫn tạp chất bằng cách:

 • Pha loãng tinh dầu tỏi để nhận biết có phải tinh dầu tỏi chuẩn hay không, khi pha loãng mùi của tinh dầu giảm đi, mùi của dung môi tăng lên. Nếu tinh dầu tỏi pha lẫn tạp chất thì mùi của dung môi sẽ không bị át đi, ngửi được dễ dàng mùi của acetone hay xăng, dầu trong đó.
 • Nhỏ một giọt tinh dầu tỏi ra khỏi chai, tinh dầu tỏi chuẩn có độ nhớt cao và bạn sẽ hơi khó nhỏ ra, nếu nhỏ ra thấy tinh dầu bị đục, nhỏ ra dễ dàng, độ nhớt kém thì tinh dầu đã bị pha trộn.

    2. Nơi bán tinh dầu tỏi có uy tín hay không?

Mua tinh dầu tỏi ở Đà Nẵng làm sao biết nơi bán có uy tín hay không? Theo kinh nghiệm của mình thì nếu bạn mua trực tiếp nên quan sát cửa hàng bán có đàng hoàng, nhân viên có tư vấn chuyên nghiệp hay không. Nếu bạn mua online thì quan sát website, fanpage: nội dung bài viết có cảm xúc, tương tác với khách hàng có lịch sự, chân tình hay không. Quan sát các feedback (phản hồi của khách hàng) có tự nhiên, trung thực hay không?

mua tinh dầu tỏi ở Đà Nẵng
Tinh dầu tỏi thiên nhiên- món quà cho sức khỏe

3. Cam kết của nơi bán tinh dầu tỏi

Mua tinh dầu tỏi ở Đà Nẵng cần xem xét cam kết của nơi bán. Thường những nơi bán có cam kết mạnh thể hiện sự tự tin của họ đối với sản phẩm họ đang bán. Trước khi mua bạn xem thử họ có những cam kết gì đối với sản phẩm tinh dầu tỏi. Đây cũng chính là cách bạn nắm quyền lợi cho chính mình khi quyết định mua và sử dụng sản phẩm.

    4. Giá cả tinh dầu tỏi

Mua tinh dầu tỏi ở Đà Nẵng giá cả như thế nào? Giá tinh dầu tỏi nước tùy thể tích giao động từ 160.000đ đến 470.000đ, nhỏ nhất là loại chai 10ml. Các thương hiệu bán tinh dầu tỏi uy tín thường cân nhắc rất kỹ khi định giá bán sản phẩm, giá cả thường tương đương với chất lượng sản phẩm và sự cam kết của họ. Các bạn nên suy xét giá cả sau khi xem xét cảm quan chất lượng, uy tín và sự cam kết của thương hiệu.

mua tinh dầu tỏi ở Đà Nẵng
Tinh dầu tỏi bảo vệ trẻ em khỏi cảm cúm

Tinh dầu tỏi ngoài công dụng chữa bệnh cảm cúm không cần dùng thuốc tây, tinh dầu tỏi còn giúp tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa các loại bệnh như ung thư, huyết áp, tim mạch, tiểu đường…Mong rằng một vài kinh nghiệm ở trên sẽ giúp các bạn mua tinh dầu tỏi ở Đà Nẵng tìm được thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo để chăm sóc sức khỏe cho cả nhà.

Các bạn có thể tham khảo nơi mua tinh dầu tỏi ở Đà Nẵng uy tín bằng cách nhấn vào TẠI ĐÂY.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

TINH DẦU TỎI CÓ TÁC DỤNG GÌ KHÁC BIỆT ĐẬP TAN BỆNH TẬT

Tinh dầu tỏi chữa bệnh gì?

Có nên uống tinh dầu tỏi không?

 

 

 

 

 

Lê Thị Quỳnh Trang– Nhà sáng lập thương hiệu Tinh dầu Tỏi Hepura

Tư vấn miễn phí: http://m.me/DauToiHepura

Website: http://hepura.com

Phone: 0989365758 (24/7)

Email: dautoihepura@gmail.com

Tìm hiểu thêm về tôi: http://lethiquynhtrang.com

About tinhdautoichuabenh

18 comments

 1. Tinh dầu tỏi nguyên chất là tinh dầu tỏi như thế nào vậy chị

  • Chào bạn Nhiên, cách nhận biết tinh dầu tỏi nguyên chất không pha trộn các tạp chất như sau:

   Pha loãng tinh dầu tỏi để nhận biết có phải tinh dầu tỏi chuẩn hay không, khi pha loãng mùi của tinh dầu giảm đi, mùi của dung môi tăng lên. Nếu tinh dầu tỏi pha lẫn tạp chất thì mùi của dung môi sẽ không bị át đi, ngửi được dễ dàng mùi của acetone hay xăng, dầu trong đó.
   Nhỏ một giọt tinh dầu tỏi ra khỏi chai, tinh dầu tỏi chuẩn có độ nhớt cao và bạn sẽ hơi khó nhỏ ra, nếu nhỏ ra thấy tinh dầu bị đục, nhỏ ra dễ dàng, độ nhớt kém thì tinh dầu đã bị pha trộn.

 2. Liên hệ như thế nào vậy bạn?

 3. chào chị, tôi muốn mua giao tận nơi được không? tôi ở Long Khánh Đồng Nai

 4. tôi ở Vũng Tàu có mua tinh dầu tỏi được ko chị?

 5. Chào chị tôi ở Bình Dương khúc dĩ an chị có thể giao hàng không? Tôi muốn dùng thử 1 lọ

 6. Giá bán thế nào vậy bạn ?

 7. ở tỉnh chị có giao hàng không?

 8. cho em địa chỉ gần nhất ở đà nẵng chị nhé

 9. Ở Đà Nẵng mình có thể tới xem hàng tận nơi được không bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *