Phản hồi khách hàng dùng tinh dầu tỏi ở Bà Rịa Vũng Tàu

Phản hồi khách hàng dùng tinh dầu tỏi ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Cách đây 2 tháng Trang nhận được cuộc gọi của một bạn từ Bà Rịa Vũng Tàu. Bạn ấy là mẹ của 2 bé 10 tháng tuổi và 6 tuổi. Bạn ấy kể rằng 2 bé thường xuyên bị cảm cúm, sổ mũi và ho. Bạn đã đưa 2 bé đi khám và uống thuốc tây mà được một thời gian lại tái lại bệnh. Bản thân bạn ấy cũng không được khỏe nên nhiều khi bị stress vì lo lắng.

tinh dầu tỏi ở Bà Rịa Vũng Tàu

Bế tắc bạn ấy lên mạng và tìm thấy các bài viết của Trang trên website : http://tinhdautoichuabenh.com.

Đây là trường hợp điển hình của nhiều bà mẹ nhắn tin, gọi điện cho Trang nhờ tư vấn. Đối với họ nuôi con rất vất vả và họ thường xuyên bị căng thẳng, lo lắng cho con. Trang rất thương họ vì Trang cũng đã từng trong hoàn cảnh đó với đứa con đầu tiên. Rất may mắn là Trang đã tìm ra giải pháp và có cơ duyên truyền đạt kinh nghiệm cho các bà mẹ khác.

Tinh dầu tỏi thực sự là giải pháp cho các bà mẹ trong cuộc chiến bảo vệ con trước các vi rút gây cảm cúm. Tinh dầu tỏi Hepura với thành phần allicin một loại kháng sinh tự nhiên chiếm 30%, có khả năng diệt vi rút hiệu quả, nhất là các chủng vi rút cúm, giúp bạn vượt qua bệnh cảm cúm 80% sau 2 ngày sử dụng.

tinh dầu tỏi ở Bà Rịa Vũng Tàu
Tinh dầu tỏi Hepura

Hôm nay nhận được tin nhắn phản hồi của bà mẹ mua tinh dầu tỏi ở Bà Rịa Vũng Tàu, Trang cảm động vô cùng. Niềm vui không phải đến khi bán được sản phẩm mà thực sự đến từ những tin nhắn phản hồi của KH đã kiên trì sử dụng và đạt được hiệu quả.

Bà mẹ mua tinh dầu tỏi ở Bà Rịa Vũng Tàu đã dùng tinh dầu tỏi Hepura phòng và chữa bệnh cho cả ba mẹ con, và giờ ba mẹ con bạn ấy đã vượt qua các cơn cảm cúm dễ dàng và khỏe khoắn.

” Chi oi!e muon quang ba san pham cua minh ,dc ko a.3 me con e deu bi benh uong tinh dau toi nay khoe roi e thay tot ,muon gioi thieu cho moi nguoi bt.neu dc chi de gia si cho e dc ko?”

tinh dầu tỏi ở Bà Rịa Vũng Tàu
Phản hồi của bà mẹ mua tinh dầu tỏi ở Bà Rịa Vũng Tàu

Bạn ấy dùng sản phẩm thấy tốt nên muốn giới thiệu cho nhiều người biết và làm đại lý cho tinh dầu tỏi Hepura. Thật đáng quý là các đại lý của tinh dầu tỏi Hepura đều là những bà mẹ dùng sản phẩm thấy tốt và muốn chia sẽ đến nhiều người.

Chúc cho bà mẹ dùng tinh dầu tỏi ở Bà Rịa Vũng Tàu luôn mạnh khỏe và bình an. Cảm ơn em đã tin tưởng và kiên trì sử dụng sản phẩm và giờ đây đã là đối tác của Hepura trên con đường lan tỏa giải pháp sức khỏe an toàn tới nhiều người!

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Tinh dầu tỏi chữa cảm cúm không cần dùng kháng sinh?

Tinh dầu tỏi có dễ uống không?

 

 

Trân trọng,

Lê Thị Quỳnh TrangChủ sáng lập thương hiệu Tinh dầu Tỏi Hepura

Bấm vào đây để được tư vấn miễn phí: http://m.me/DauToiHepura

Website: http://hepura.com

Holine: 0989 36 57 58 (24/7)

Tìm hiểu thêm về tôi: http://lethiquynhtrang.com

About tinhdautoichuabenh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *