Tinh dầu tỏi bán ở đâu tốt nhất?

Nhiều người rỉ tai nhau về công dụng tuyệt vời của tinh dầu tỏi, nhất là nhiều mẹ bỉm sữa. Thường thì các mẹ là người luôn tìm tỏi các giải pháp cho gia đình, nhất là về vấn đề sức khỏe của chồng con. Rồi các mẹ thắc mắc: tinh dầu tỏi bán ở đâu tốt nhất? Lên mạng tìm kiếm giữa một rừng thương hiệu có thể làm các mẹ rối rắm, hôm nay mình sẽ giúp các mẹ giải đáp câu hỏi tinh dầu tỏi bán ở đâu tốt nhất một cách dễ dàng và an tâm hơn. Sau đây là một số căn cứ giúp các mẹ lựa chọn sáng suốt nhé:

1- Nơi bán tinh dầu tỏi có chuyên không?

Rất nhiều thương hiệu bán rất nhiều sản phẩm, trong đó có sản phẩm tinh dầu tỏi, có thể sản phẩm tinh dầu tỏi của họ cũng tốt. Tuy nhiên bạn nên ưu tiên chọn thương hiệu nào chuyên về sản phẩm bạn đang lựa chọn, vì nơi đó chuyên môn của họ về dòng sản phẩm đó sâu hơn, họ sẽ tư vấn cho bạn chính xác hơn. Sự chuyên của họ thể hiện sự tâm huyết của họ dồn hết vào dòng sản phẩm họ đang bán.

Tinh dầu tỏi bán ở đâu tốt nhất?
Chuyên hay không chuyên?

2- Nơi bán tinh dầu tỏi có giấy VSATTP không?

Bạn nên hỏi xem nơi bán tinh dầu tỏi có giấy kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm hay không? Đây là giấy kiểm nghiệm của một Cơ quan chức năng nhà nước có uy tín về độ an toàn của sản phẩm tinh dầu tỏi, có các chất độc hại hay không. Tinh dầu tỏi bán ở đâu có sự kiểm chứng của Cơ quan nhà nước thì sẽ an toàn hơn cho người sử dụng.

Tinh dầu tỏi bán ở đâu tốt nhất?
Giấy kiểm nghiệm VSATTP

3- Cảm nhận của khách hàng về nơi bán tinh dầu tỏi

Khi bạn vào Trang Website của thương hiệu tinh dầu tỏi nào, bạn hãy chọn đọc phần cảm nhận của khách hàng. Dù thương hiệu có tốt, sản phẩm có đẹp như thế nào thì cảm nhận của khách hàng quan trọng hơn cả. Bạn đọc nội dung và phản hồi của khách hàng có tự nhiên và trung thực hay không, mình tin khi đọc các bạn sẽ tự cảm nhận được. Phản hồi khách quan của khách hàng về nơi bán tinh dầu tỏi sẽ giúp bạn cảm nghiệm sản phẩm một cách gián tiếp.

Tinh dầu tỏi bán ở đâu tốt nhất
Cảm nhận của khách hàng

4- Giá cả tinh dầu tỏi có tốt không?

Đây là yếu tố mình đặt sau cùng, vì khi bạn tìm hiểu qua 4 căn cứ trên, bạn đã tạm thời tin tưởng vào 1 nơi bán tinh dầu tỏi thì bạn đã 80% ra quyết định mua hàng rồi. Một thương hiệu tâm huyết khi ra đời một sản phẩm họ đã tính toán và cân nhắc rất kỹ về giá cả, giá cả là sự giao thoa giữ quyền lợi của khách hàng và lợi nhuận duy trì hoạt động của công ty. Họ không thể bán quá đắt so với giá trị của sản phẩm. Giá cả rất quan trọng nhưng mình tin rằng chất lượng và uy tín của sản phẩm quan trọng hơn.

Tinh dầu tỏi là một giải pháp tuyệt vời cho sức khỏe từ nhiên nhiên. Trong tinh dầu tỏi có chất kháng sinh tự nhiên allicin giúp chữa các triệu chứng cảm cúm, tăng sức đề kháng và phòng ngừa các loại bệnh tật.  Mình hy vọng 4 căn cứ trên sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi: tinh dầu tỏi bán ở đâu tốt nhất?

Các bạn có thể tham khảo thêm:

TINH DẦU TỎI CÓ TÁC DỤNG GÌ KHÁC BIỆT ĐẬP TAN BỆNH TẬT

Mua tinh dầu tỏi ở Hà Nội

Cách làm tinh dầu tỏi cho bé

 

Lê Thị Quỳnh Trang- Nhà sáng lập tinh dầu tỏi Hepura

Tư vấn miễn phí: http://m.me/DauToiHepura

Website: http://hepura.com

Hotline: 0989365758 (24/7)

Email: dautoiHepura@gmail.com

LeThiQuynhTrang.com

 

About admin

26 comments

 1. Bị suy nhược cơ thể có uống tinh dầu tỏi được không ?

  • Chào bạn, đổi với các trường hợp suy nhược cơ thể dẫn đến quá yếu thì không nên uống tinh dầu tỏi bạn nhé! Bạn nên duy trì uống tinh dầu tỏi và ăn uống đủ chất để không bị dẫn đến tình trạng suy nhược cơ thể bạn ạ!

 2. Tinh dầu tỏi Hepura có kiểm tra chất lượng rồi, thế thì mình cứ an tâm mà sử dụng rồi, giao cho mình 15 chai nhé!

 3. Trường hợp bị cảm mạo nhẹ, dùng tinh dầu tỏi có tác dụng giải cảm không bạn ?

  • Chào bạn, tinh dầu tỏi là khắc tinh của vi rút gây cảm cúm, trường hợp bị cảm nhẹ bạn nên dùng tinh dầu tỏi để hết bệnh mà không cần dùng thuốc tây nhé!

 4. Dịch vụ bảo hành thế nào bạn?

  • Chào bạn, tinh dầu tỏi Hepura có cam kết 100% tự nhiên, không chất bảo quản và phụ gia độc hại. Nếu khách mua phát hiện ra chất lượng không như cam kết thì sẽ đền 500% bạn nhé. Cảm ơn câu hỏi của bạn!

 5. tphcm thì Tinh dầu tỏi bán ở đâu vậy bạn

 6. tinh dầu tỏi dùng được cho em bé 1 tuổi không chị

 7. Tinh dầu tỏi này là tinh dầu nguyên chất không vậy Ad?

 8. Em sắp hết rồi chị giao cho em hai chai tinh dầu tỏi ở quận 12 địa chỉ cũ chị nhé,

 9. Mình đã sử dụng và thấy bên này làm rất chuyên nghiệp, phục vụ cực kỳ tận tâm. Không biết khách quen có giảm giá không nhỉ?

 10. Mình muốn đặt gia công có được không??

 11. Tinh dầu tỏi thì mua ngoài tiệm thuốc tây có yên tâm không chị

 12. Tinh dầu tỏi xuất xứ ở đâu chị?

  • Chào bạn, tinh dầu tỏi có nhiều loại, xuất xứ thường được ghi trên bao bì sản phẩm, bạn nên xem kỹ trước khi mua nhé. Còn Tinh dầu tỏi Hepura được tinh chế từ các củ tỏi tươi được trồng ở tỉnh Hải Dương, Việt Nam bạn nhé!

 13. có cách nào phân biệt được hàng thật với hàng giả không chị

  • Chào bạn, tinh dầu tỏi thật có mùi vàng đến màu vàng cam, có mùi thơm đặc trưng của tỏi. nếu loại tinh dầu tỏi bạn mua có màu sắc lạ và mùi vị hơi khác mùi tỏi thì không phải tinh dầu tỏi thật bạn nhé, cảm ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *