Từ “Thầy tỏi” đến Tinh dầu tỏi

Đây là câu chuyện vui của gia đình mình, nguồn gốc dẫn đến niềm đam mê của mình đối với Tinh dầu tỏi. Gia đình mình gốc ở Miền Trung, Cha Mẹ mình là dân quê chất phác thật thà. Nhà có bốn anh chị em, mình là út. Cha Mẹ đã phải làm việc rất vất vả để bốn anh em mình học hành đến nơi đến chốn.

Đến khi con cái trưởng thành có gia đình riêng rồi thì Cha Mẹ không còn vất vả nhiều nữa, nhưng mấy chục năm lăn lộn đã để lại cho Cha Mẹ những căn bệnh mãn tính và thường xuyên phải đi bệnh viện để thăm khám điều trị. Tuy nhiên ông bà vẫn sống trong lạc quan, luôn vui vẻ dễ chịu với mọi người.

Do có nhiều bệnh và đã nếm trải nhiều tác dụng phụ của thuốc Tây, nên Cha mình luôn tìm tòi những phương pháp chữa bệnh bằng thiên nhiên. Ông tự trải nghiệm chữa cho mình thấy hiệu quả rồi mới chia sẽ cho người khác. Ông đặc biệt thích các phương pháp trị liệu bằng Tỏi.

tinh dầu tỏi, công dụng của tỏi
Tinh dầu tỏi đến từ đâu

Bất cứ ai trong nhà bị cảm cúm, ho, sổ mũi, đứt tay chảy máu, cháu chắt té u đầu…đều được Ông trị bằng Tỏi. Vậy nên cả nhà mình đều gọi vui Cha là “Thầy Tỏi”. Gia đình mình đã quen và yêu vị của Tỏi là vì vậy. Mà tất cả phương pháp từ Tỏi của Cha cực kỳ hiệu nghiệm. Mình sẽ chia sẽ dần dần nhé!

Rồi một ngày mình suy nghĩ về những công dụng tuyệt vời của Tỏi và tìm hiểu về Tinh dầu tỏi nguyên chất được chiết xuất từ những củ Tỏi tươi. Mình phát hiện ra củ Tỏi tươi đã tốt vậy rồi mà Tinh dầu tỏi còn ưu việt và tiện dùng hơn nữa thì quá tuyệt.

Từ đó, bên cạnh dùng Tỏi tươi như gia vị thì nhà mình chuyển sang dùng Tinh dầu tỏi để duy trì sức đề kháng cho cả nhà. Nhà mình có 2 con nhỏ, thực sự rất an tâm khi trong tủ thuốc gia đình luôn có người bạn thân thiết Tinh dầu tỏi nguyên chất.

Khi chia sẽ bài này trong mình sống lại những ký ức thân thương về gia đình. Gia đình luôn là nơi nuôi dưỡng nền tảng ta và chắp cánh cho ta bay xa phải không các bạn. Dù đi xa thì hãy luôn quay về cội nguồn của mình, nơi ta luôn là chính ta.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ mình tư vấn miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài!

Các bạn bấm vào đây khám phá tác dụng diệu kỳ của tinh dầu tỏi:

TINH DẦU TỎI CÓ TÁC DỤNG GÌ KHÁC BIỆT ĐẬP TAN BỆNH TẬT

Always smile,

Lê Thị Quỳnh Trang- Nhà sáng lập Tinh dầu tỏi Hepura

Tư vấn miễn phí: http://m.me/DauToiHepura

Website: https://hepura.com/

https://lethiquynhtrang.com/

Email: dautoihepura@gmail.com

Hotline/Zalo: 0989365758

About admin

27 comments

 1. Thông tin hay quá bạn oi .Cảm ơn bạn đã chia sẻ

 2. Bên bạn có cung cấp tinh dầu tỏi nguyên liệu ko?

 3. Nhiều công dụng hay quá c ơi.

 4. tuyệt quá chị ơi.

 5. Cho mình hỏi tỏi có chưax đc viêm xoang ko ạ?

 6. Cảm ơn bạn đã chia xẻ thêm tư liệu về tỏi

 7. Cám ơn bạn về những chia sẻ bổ ích

 8. tinh dầu tỏi dễ uống không chị

 9. Cách dùng tinh dầu tỏi như thế nào bạn ơi?

  • Chào bạn! Bạn nên dùng duy trì hàng ngày cho gia đình để phòng bệnh. Trẻ em 3-5 giọt/ ngày. Người lớn 5-10 giọt/ngày. Khi bị cảm cúm thì tăng lên 2 lần/ngày bạn nhé!

 10. Dùng dầu tỏi bao nhiêu thì tốt

  • Chào bạn! Bạn nên dùng duy trì hàng ngày cho gia đình để phòng bệnh. Trẻ em 3-5 giọt/ ngày. Người lớn 5-10 giọt/ngày. Khi bị cảm cúm thì tăng lên 2 lần/ngày bạn nhé!

 11. hay quá chị ơi. giá của sp này là như thế nào ạ?

 12. Tinh dầu tỏi có dùng hằng ngày được ko ad?

 13. Mình cũng thích dùng Tinh dầu Tỏi, rất tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *